Spices
ขายเครื่องเทศ สมุนไพร เครื่องปรุงอาหาร อบแห้ง ไทย จีน อินเดีย ออนไลน์
Pages
(ย้ายไปยัง ...)
หน้าแรก
เครื่องเทศ
Mixed Spices
เมล็ดพันธุ์
เกี่ยวกับเรา
▼
ใบ bay leaf
›
ใบกระวาน ใบกระวาน ( Bay Leaf ) ใบแห้ง ใบสดกระวาน มักจะใช้เป็นเครื่องปรุงรส สำหรับอาหาร อาหารกระป๋อง เครื่องปรุงในอาหารตะวันตก เพิ่มกลิ่น...
ยี่หร่า
›
เมล็ดยี่หร่า ยี่หร่ า ( Fennel )เป็นที่รู้จักกันดี ในฐานะเป็น สมุนไพร หรือ เครื่องเทศ ปรุงอาหาร กินได้ทุกส่วนของของลำต้น เมล็ดยี่หร่า ...
ข่าอบแห้ง
›
ข่า พืชสวนครัว ข่า ไม้หัวใต้ดิน เป็นเหง้าของพืช ในตระกูลขิง อายุยืน สมุนไพรไกล้ตั ว ที่นำมาใช้ในการประกอบอาหาร มากที่สุดในประเทศไทย และทั...
มะแขว่น
›
ลูกระมาศ มะแข่น กลิ่นหอม รสดี มีชื่อพื้นเมือง ที่หลากหลาย ตามถิ่นที่ เช่น มะกรูดตาพราหมณ์ - กำจัดต้น, พริกหอม,หมากมาศ -มะข่วง, มะแข่ว...
ดีปลี
›
เมล็ดดีปลี (Long Pepper seeds ) จัดเป็น เครื่องเทศ มีรสเผ็ดร้อน ขมมาก ใช้ประกอบเครื่องปรุงรส แต่งกลิ่นอาหาร ดีปลีเป็นไม้เลื้อย ผลแก่จัด ...
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ