กระเทียมไทย
จัดเป็นเครื่องเทศชนิดหนึ่ง ใช้ปรุงแต่งรส และกลิ่นอาหาร กระเทียม มักใช้ใส่ในอาหาร เช่น อาหารไทย อาหารอินเดีย กระเทียมเป็นส่วนหนึ่ง ที่สำคัญในการประกอบอาหาร ถือเป็นเครื่องเทศ ที่นักปรุงต้องถามถึงทุกครั้ง ในขั้นตอน ของการเริ่มต้น ปรุงเมนูอาหารกระเทียม สรรพคุณ
ทางสมุนไพร ทางยา รักษาโรคบิด ขับลม ช่วยลดอาการจุกเสียดแน่นท้อง ช่วยป้องกันโรคหัวใจ และช่วยยับยั้งการเกิดมะเร็ง ควบคุมระดับไขมันในเส้นเลือด คอลเลสเตอรอล และน้ำตาลในเลือด ขับพิษ และ สารอันตรายที่ปนเปื้อนในเม็ดเลือด มีกลิ่นที่ฉุนจึงสามารถไล่ยุงได้ดี ช่วยรักษาแผลทั้งแผลสดและแผลเรื้อรัง ลดการเกิดลิ่มเลือดจำหน่ายกระเทียม
กระเทียมแกะกลีบ, กระเทียมหัว กระเทียมไทย กระเทียมดอย กระเทียมนอก ( พม่า ) ตัดจุก มัดจุก ขายราคาส่ง แบบยังไม่ได้ตัดแต่งใดๆราคากระเทียม
ราคาขึ้นอยู่กับฤดูกาล หรือราคาตลาด ปัจจุบัน เช็คราคา» กระเทียม ราคาตามเกรด และลักษณะ กระเทียมหัว ตัดแต่ง ตัดจุก มัดจุก ราคา..
» กระเทียมกลีบ ราคา..
» กระเทียมไม่ได้ตัดแต่งใดๆ ขายยกกอง ลักษณะ กระเทียมหัว ราคา..